Mua bếp điện từ hãng nào, ở đâu là tốt?

Hiện tại, đa số người tiêu dùng có xu hướng chuyển đổi qua ”xài” bếp điện do nó không nguy hiểm với sang trọng so với các sản phẩm bếp gas cũ hoặc bếp truyền thống. Do đó lúc lựa mang về để dùng bếp điện, khách hàng nên quan tâm các cái sau

 Mua bếp điện từ hãng nào, ở đâu là tốt?

Bếp điện dùng nguồn nhiên liệu đầu vô là điện năng nhưng lại có nhiều cách phát nhiệt hoàn toàn khác nhau: dẫn nhiệt, bức xạ cuối cùng là cảm ứng điện từ vì vậy lại có nhiều sản phẩm bếp hoàn toàn khác nhau: bếp điện phổ biến, bếp halogen, bếp điện từ. Bếp điện phổ biến có dùng lõi dây tiếp xúc (sản phẩm phổ biến số một và nó rẻ nhất) hoặc lõi dây dạng dải ruy-băng để bên trong một đĩa ceramic ở dưới mặt kính có khă năng chịu nhiệt cao để làm nóng xoong nồi bởi vận tốc rất nhanh (bếp nấu ăn cao cấp Hi-Light – ảnh phía dưới). Bếp có mặt tiếp xúc làm bằng kính dễ dàng nấu nướng, vệ sinh và thêm phần sang trọng nhưng cũng khá đắt. Công suất điện cao nhất (bếp đôi trở lên) từ 3000 W cho tới hơn 7400 W (phụ thuộc ở số lượng bếp nấu; vòng bếp nấu). Ưu điểm: Yên tâm hơn bếp gas. Vì ”xài” năng lượng điện để tạo ra năng lượng nhiệt nên bếp bình thường không dựa đến đường ống dẫn gas hay là bình khí gas đương nhiên loại bỏ mối nguy cơ rò rỉ khí gas dẫn đến cháy nổ hay ngộ độc khí gas. Có thể duy trì nhiệt năng tại vị trí thấp nhất. Khi sử dụng xong mặt bếp sẽ còn giữ nhiệt khá lâu vậy nên có thể tắt bếp sớm một chút và để nguyên xoong trên bếp, tiết kiệm và giữ nhiệt độ thức ăn.

Bronze Electric Stove ES5132 640 Mua bếp điện từ hãng nào, ở đâu là tốt?

Chọn sắm bếp điện tốt nhất. Bên cạnh các loại bếp hồng ngoại ví dụ bếp điện sử dụng dây may-xo, bếp gas có ngọn lửa xanh, trên trung tâm bày bán sản phẩm bếp bề mặt thủy tinh bóng loáng, phẳng lì kèm theo nút điều khiển chết độ khác nhau bằng chạm tay nhưng không hề được thiết kế kiềng hay ngọn lửa đang cháy. Có bếp thêm khả năng hẹn giờ, tự động tắt lúc chảo không khớp đúng vào vòng bếp hoặc là thức ăn trong xoong sôi vượt ra ngoài. Bên cạnh đó loại được dùng để chiên thịt, củ khô. Không những thế có bếp thông báo bà nội trợ không nên động ngón tay vô ngay khi bề mặt sản phẩm quá nóng… Tất nhiên, thiết kế cùng có những chức năng tiện nghi kết quả là giá cả cao trên trời, có chiếc lên đến qua năm mươi triệu đồng. Nhưng thị trường bếp có được xứng giá ngang bằng cả một gia tài như vậy? Hoặc là thị trường lúc này có các sản phẩm bếp nào, ưu điểm cùng nhược điểm các mẫu bếp ra sao? Bện pháp nào thay thế bếp dùng gas? ”Xài” bếp điện có tốn điện không? Bếp hồng ngoại có khác bếp điện? Hiện tại trung tâm thương mại, mức giá một cái bếp hồng ngoại đơn đập hộp di chuyển trong khoảng 500.000đ đến 02 triệu đồng và giá của bếp hồng ngoại đôi và hơn không thể dưới 06 triệu đồng một chiếc. Mảng chất lượng như thế nào để được yên tâm sử dụng các bà nội trợ nên chọn lựa những sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp, có giá không bị quá chênh lệch so với hàng China chất có thể lượng thực sự nổi bật, quan trọng nên tránh sử dụng các loại bếp đồng ngoại giá rẻ với nhập khẩu từ Trung Quốc, được sản xuất từ công nghệ thấp kém, linh kiện đểu, độ bền thấp, lúc dùng sẽ tiêu tốn điện và dễ hỏng hóc, có thể gây cháy nổ, nguy hiểm đối với người sử dụng.

Nếu muốn tìm hiểu bạn có thể xem thêm các sp bếp điện từ nhen